Tiếng Việt

Phát động cuộc thi viết ''Ấn tượng ICO trong tôi''

06/04/2021

Hướng tới kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn (29/4/2008 - 29/4/2021), Ban lãnh đạo ICOGroup đã phát động cuộc thi viết với chủ đề "Ấn tượng ICO trong tôi".

Cuộc thi là dịp để mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) trong Tập đoàn bày tỏ, chia sẻ những suy nghĩ, kỷ niệm, tình cảm của mình với ICOGroup; từ đó, góp phần bồi đắp thêm niềm tin, lòng tự hào của cán bộ nhân viên về ICOGroup. Cuộc thi cũng là nơi để mỗi CBNV phát huy được tinh thần sáng tạo, nguồn cảm hứng của mình. Các tác phẩm tham gia Cuộc thi sẽ là nguồn tài liệu quý giá nhằm xây dựng truyền thống văn hóa ICOGroup.

Theo đó, đối tượng tham gia cuộc thi viết "Ấn tượng ICO trong tôi" là tất cả các cán bộ nhân viên đang làm việc tại ICOGroup. Các tác phẩm dự thi là những kỷ niệm đáng nhớ, ấn tượng của bản thân trong quá trình công tác tại ICOGroup; những câu chuyện về cá nhân, tập thể tiêu biểu tại đơn vị đang công tác hoặc tại đơn vị khác trong Tập đoàn; những sáng kiến cải tiến hiệu quả công việc; những ý kiến, đóng góp mang tính xây dựng…

Các tác phẩm không giới hạn hình thức dự thi (thơ, văn xuôi, phóng sự, ký sự...), tuỳ theo sự sáng tạo của mỗi người. Bài dự thi cần bám sát nội dung và mục đích Cuộc thi; trong đó, ưu tiên những tác phẩm đề cao truyền thống văn hóa ICOGroup, truyền tải thông điệp hay, ý nghĩa, giao lưu gắn kết giữa các CBNV trong Tập đoàn.

Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 06/4/2021 đến hết ngày 20/04/2021. Tác phẩm dự thi cần ghi rõ họ và tên, đơn vị công tác, vị trí công việc, số điện thoại liên hệ. Mỗi tác giả có thể gửi bài dự thi với số lượng không giới hạn qua địa chỉ hòm thư điện tử: truyenthong@icogroup.vn

Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao thưởng vào ngày kỷ niệm thành lập Tập đoàn (29/4/2021). Số lượng giải thưởng bao gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích, 1 giải có nhiều lượt tương tác nhất từ khán giả. Ngoài ra, các tác phẩm dự thi có chất lượng sẽ được lựa chọn, đăng tải trên các ấn phẩm nội bộ và các kênh truyền thông của Tập đoàn ICOGroup.