Tiếng Việt

Ra mắt tập san Người ICO số 08

13/10/2020

Ngày 13/10/2020, Tập đoàn ICOGroup đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm tập san nội bộ Người ICO số 08 bản online. Đây là ấn phẩm được xuất bản theo quý, mang giá trị tinh thần mà những thành viên Ban biên tập mong muốn được gửi gắm đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn bằng tất cả tâm huyết và tình cảm của mình.

Trang bìa tập san Người ICO số 08, xuất bản tháng 10/2020

Tập san nội bộ Người ICO được xác định là kênh thông tin giúp truyền tải các giá trị văn hóa ICOGroup, nơi góp phần khơi nguồn cảm hứng để gắn kết nội bộ; nơi chia sẻ các câu chuyện kiến thức nghiệp vụ, những dự định, ước mơ và là nơi để người ICO ở mọi miền đất nước được kết nối, được biết và hiểu các công việc của nhau, cùng hướng tới vì một tập thể bền vững.

Những bài viết phân tích liên quan đến thị trường sẽ giúp ICOer có cái nhìn rõ hơn về định hướng kinh doanh sắp tới

Ở ICOGroup, không quan trọng chuyện bạn là ai, làm công việc gì và ở bất kỳ vị trí nào, Ban biên tập chúng tôi chân thành mong muốn nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng và tham gia chung tay của tất cả các bạn. Hãy viết bài hoặc gửi thông tin, chia sẻ cùng chúng tôi những suy nghĩ, mong muốn và những góp ý của mình để ICOGroup phát huy được tối đa giá trị của một kênh thông tin, văn hóa nội bộ, phát triển bền lâu và trở thành tập san được mọi người yêu thích, mến đọc.

Những chia sẻ thú vị từ những gương mặt nổi bật sẽ giúp Người ICO gắn kết hơn

Xem Tập san Người ICO số 08 bản mềm .pdf tại đây!

Mọi thông tin góp ý và bài viết, xin vui lòng gửi về địa chỉ email của Ban truyền thông Tập đoàn ICOGroup: truyenthong@icogroup.vn.