Tiếng Việt

Ra mắt tập san Người ICO số đặc biệt chào xuân Tân Sửu 2021

03/02/2021

Ngày 03/02/2021, Tập đoàn ICOGroup đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm tập san nội bộ Người ICO số 09 - số đặc biệt chào xuân Tân Sửu 2021. Đây là ấn phẩm mà những thành viên trong Ban biên tập mong muốn được gửi gắm đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn bằng tất cả tâm huyết và tình cảm của mình.

Một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi miền đất nước. Giữa thời khắc thiêng liêng này, mỗi người đều có những nghĩ suy, nhìn nhận lại mọi việc đã làm được trong năm qua cũng như đưa ra những dự định, hy vọng và ước mơ cho những công việc và thành công trong năm tới. 

Tập san nội bộ Người ICO như một món quà tinh thần mà ban lãnh đạo muốn gửi đến toàn thể CBNV

Hòa cùng với không khí hối hả, rộn ràng đón mùa xuân sang của tất cả CBNV Tập đoàn, Tập san Người ICO ra số đặc biệt - số Tết âm lịch chào đón năm Tân Sửu 2021, như một món quà tinh thần ý nghĩa cho Xuân mới thêm ấm áp, tươi vui.

Nhiều định hướng, dấu ấn đã được ban lãnh Tập đoàn và các Tổng công ty thành viên chia sẻ

“ICOGroup đã vượt qua được giai đoạn khó khăn để tiếp tục “sống”, tuy nhiên, để sống tốt thì đòi hỏi 2021 phải là năm thực sự nỗ lực từ tất cả các đơn vị” là chia sẻ của Tổng Giám đốc Tập đoàn Trần Huy Hùng về kết quả kinh doanh của ICOGroup tại hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Theo Tổng Giám đốc, 2020 là một năm nỗ lực của tập thể CBNV trong một năm đầy khó khăn, thử thách. 

Cũng trong chuyên mục Tổng kết kỳ này, còn rất nhiều bài viết đáng chú ý khác như: Nhìn lại một năm thực hiện chủ trương Chuẩn hóa – Hiệu quả, 5 dấu ấn nổi bật của ICOGroup, ICOEURO – Một năm 2020 nhìn lại để bước tiếp, Đón Tân Sửu này nhớ Kỷ Sửu xưa, Khó khăn 2020 chỉ là “áo giáp” để bước tiếp vào năm 2021, "Chúng tôi là tập thể của những người bình thường đoàn kết, không có cá nhân ưu tú", Miền Trung cần sẽ có Bắc – Nam, Tết xưa - Tết nay và những điều đã đổi khác, Vị Tết của những người con xa quê…

Những câu chuyện về ngày xuân cũng được chia sẻ thú vị dưới góc nhìn của CBNV

Trong chuyên mục Gương mặt ICO sẽ là hai gương mặt không còn xa lạ, đó là chị Nguyễn Thị Trường Hoa – người được đón hai cái Tết “Sửu” đặc biệt (Kỷ Sửu 2009 và Tân Sửu 2021) và thầy Hitoshi Mukai – người đã 4 năm đón cái Tết Việt. Ngoài ra, rất nhiều cảm xúc về một năm 2020 đầy khó khăn cũng được cán bộ các đơn vị ICOTechnology, ICOLanguage, ICO Thanh Hóa, ICO Cà Mau, ICO Quảng Bình… chia sẻ.

Trân trọng giới thiệu cùng Người ICO!

BTT