Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Rộn ràng không khí Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại khắp các đơn vị

20/11/2020

Hàng năm đúng vào dịp 20/11, tập thể quý thầy cô của Tập đoàn ICOGroup lại ngập tràn hạnh phúc và niềm vui khi được hòa mình vào không khí rộn ràng với rất nhiều hoạt động trên toàn hệ thống. 

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trên toàn hệ thống ICOGroup đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tri ân những người thầy, người cô đã hết lòng cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Cuộc thi viết, làm báo tường chào mừng ngày 20/11 đã được phát động tại chi nhánh

Ở nhiều chi nhánh của ICOGroup đã phát động cuộc thi để các bạn học viên có cơ hội được bày tỏ những tình cảm đáng quý của mình dành cho các thầy cô giáo đang giảng dạy. Ngày thường, không phải lúc nào các em cũng dễ dàng nói ra những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Đây là dịp để các em chia sẻ, gửi gắm những tình cảm yêu thương đến thầy cô giáo – những người đã gắn bó đặc biệt với hành trình du học của các em.

Các cá nhân, tập thể tại nhiều đơn vị nhận những lẵng hoa, phần quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Như một dịp để tri ân các thầy cô vì sự nghiệp “trồng người”, ngày 20/11, Tập đoàn ICOGroup luôn tràn ngập sắc màu với những bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy cô ở tất cả các chi nhánh. Những bó hoa không chỉ là món quà mà còn như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến thầy cô – những người không chỉ “gieo” những phẩm chất tốt đẹp mà còn góp phần tạo dựng tương lai cho các em học sinh, giúp các em trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Học sinh tham gia hoạt động chào mừng ngày 20/11 rất nhiệt tình và sôi nổi

Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng rằng, chuỗi hoạt động vui tươi, ý nghĩa tại ICOGroup sẽ mãi là kỷ niệm đặc biệt ghi dấu trong lòng mỗi học sinh và thầy cô giáo, tạo nguồn động lực để “những người đưa đò” tiếp tục hành trình “trồng người” đầy vinh quang nhưng cũng lắm gian nan của mình.