Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Rộn ràng ngày 8/3: Chị em ICOGroup tan chảy trong cơn mưa lời chúc

07/03/2019

Sáng nay, các đơn vị trên toàn hệ thống ICOGroup đều triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Món quà ý nghĩa mà các đấng mày râu của văn phòng tập đoàn gửi tặng chị em nhân ngày 8/3

Cũng giống như mọi năm, trụ sở điều hành Tập đoàn luôn là nơi tạo ra nhiều bất ngờ nhất cho các chị em. Năm nay, với sự đầu tư kỹ càng về mặt ý tưởng, các đấng mày râu đã khiến chị em cảm thấy bất ngờ và thú vị với món quà độc lạ nhưng không kém phần hài hước qua clip .

Hình ảnh các chị em tại trụ sở tập đoàn đón ngày 8/3 sớm từ chiều 7/3

ICO Thái Nguyên là một trong những đơn vị đầu tiên trên hệ thống tổ chức ngày 8/3 sớm cho chị em. Những lời chúc chân thành đến từ phái mạnh đã mang đến bầu không khí vui tươi và phấn khởi cho tất cả các chị em.

Hình ảnh chị em tại ICO Thái Nguyên đón ngày 8/3

Tại Hà Nội, không khí 8/3 cũng lan tỏa khắp mọi nơi. Một nửa thế giới đã được đồng nghiệp nam chào đòn bằng những bông hoa thật tươi. Đây chính là động lực quan trong để chị em tiếp tục cống hiến và nỗ lực hơn trong công việc.

Các chị em tại phòng hồ sơ đối ngoại Hàn Quốc miền Bắc nhận hoa chúc mừng từ Giám đốc chi nhánh ICO Hà Nội

Ngay từ đầu giờ làm việc buổi sáng ngày 8/3, không khí ở ICO Manpower, ICO Construction cũng rộn rã tiếng cười của các chị em trong ngày quốc tế phụ nữ.

Các chị em tại ICO Manpower được nhận quà ngay đầu giờ sáng 8/3

Đại diện ban lãnh đạo tập đoàn ICOGroup gửi tặng lẵng hoa chúc mừng các chị em ICO Construction

Dịp này, tất cả các chi nhánh từ Bắc vào Nam của ICOGroup đều đồng loạt tổ chức những hoạt động tri ân nữ đồng nghiệp ý nghĩa. Một trong những đơn vị có sự chuẩn bị không kém phần ấn tượng đó chính là ICO Tây Nguyên.

Chị em tại ICO Tây Nguyên nhận món quà đặc biệt từ các mày râu

Tổng Giám đốc ICO Holdings Nguyễn Quang Minh thay mặt phái mạnh gửi lời chúc đến tất cả chị em nhân ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đại diện cánh mày râu của ICOGroup – Tổng Giám đốc ICO Holdings đã gửi lời chúc ý nghĩa đến tất cả các chị em trong toàn tập đoàn: Chúc chị em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống. Chúc mọi người sẽ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, hạnh phúc, dù ờ bất kỳ cương vị nào cũng đều cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.