Tiếng Việt

"Sắc xanh" ICOGroup tiếp sức mùa thi trên khắp cả nước

07/07/2022

Sáng nay (07/7), gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước đã bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Các chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc đã triển khai nhiều hoạt động “tiếp sức mùa thi” để giúp đỡ và hỗ trợ các sĩ tử.

Với mong muốn hỗ trợ, tiếp sức mùa thi cho các em học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia, ngay từ sáng sớm, các tình nguyện viên của ICOGroup tại nhiều chi nhánh như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định… đã chuẩn bị đầy đủ nước uống, bánh ngọt, quạt cầm tay để phục vụ các em học sinh và phụ huynh tại các điểm thi.

Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các tình nguyện viên hy vọng là động lực giúp các thí sinh xua tan những lo lắng, căng thẳng trong buổi thi đầu tiên

Các tình nguyện ICOGroup thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi đều cảm thấy vui và ý nghĩa khi góp được một phần nhỏ trong quãng đường đưa các em bước đến cánh cửa tương lai. Chúc cho các sĩ tử sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi lần này.

“Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn. Chúng tôi đang cố gắng hết mình để tạo cho kỳ thi một không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em học sinh giảm bớt căng thẳng, bình tĩnh tự tin làm bài thi. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các em trong chương trình tiếp sức mùa thi”- chia sẻ của một tình nguyện viên ICOGroup.

ICOGroup hy vọng góp phần nối dài sức mạnh tri thức, phát triển cộng đồng xã hội

Đồng lòng cùng xã hội sẻ chia, giúp sức, ủng hộ các thí sinh có niềm tin và khát vọng bước tới chinh phục những đỉnh cao, ICOGroup tự hào được đồng hành cùng chương trình Tiếp sức mùa thi cũng như nhiều chương trình nhân văn với tâm nguyện góp phần nối dài sức mạnh tri thức, phát triển cộng đồng xã hội.