Tiếng Việt

“Sinh viên 5 tốt” của tỉnh Bắc Giang có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp

22/10/2021

Thông qua việc hợp tác giữa ICOJob và Tỉnh đoàn Bắc Giang, những sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sáng ngày 22/10, ICOJob đã ký kết chương trình hợp tác với Tỉnh đoàn Bắc Giang về việc hỗ trợ, tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên nói chung và sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” nói riêng. Lễ ký kết có sự tham gia của đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang, Tổng Giám đốc ICOJob Bùi Tuấn Ngọc cùng đông đảo các em sinh viên.

Đại diện các bên tham gia ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ, tư vấn và giới thiệu việc làm cho "Sinh viên 5 tốt" tỉnh Bắc Giang

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường tại tỉnh Bắc Giang là rất lớn. Do vậy, việc hợp tác với Tỉnh đoàn Bắc Giang sẽ giúp phát huy tối đa được thế mạnh sẵn có của ICOJob trên cơ sở của sự hợp tác lâu dài, bền vững và chung lợi ích. Từ đó giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán về nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như giúp cho sinh viên tìm kiếm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

Việc hợp tác với Tỉnh đoàn Bắc Giang sẽ giúp phát huy tối đa được thế mạnh sẵn có của ICOJob

Trên tinh thần hợp tác hữu nghị, hai bên đã cùng thống nhất và đạt được những thỏa thuận quan trọng. Cụ thể: ICOJob sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang trong việc tổ chức các hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên; giới thiệu việc làm trong nước và quốc tế cho sinh viên có nhu cầu; hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các gói học bổng, các chương trình đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ…

Buổi ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho các em sinh viên Bắc Giang

Trên cơ sở nội dung hợp tác, hàng năm hoặc định kỳ 06 tháng/lần hai bên sẽ tiến hành thảo luận và quyết định các hình thức hợp tác phù hợp trên cơ sở đảm bảo đúng các thủ tục hiện hành và ưu tiên chiến lược phát triển của mỗi bên.

Như vậy, việc ký kết hợp tác giữa ICOJob và Tỉnh đoàn Bắc Giang sẽ mở ra nhiều cơ hội cũng như sự lựa chọn cho các em sinh viên, giúp các em tự tin hội nhập và phát triển.