Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Sôi nổi các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cho học sinh ICOGroup khi vào hè

24/06/2022

Sau 02 mùa hè phải tạm ngừng nhiều hoạt động do dịch Covid-19, ngay từ giữa tháng 6/2022, các chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc đã khởi động lại chương trình và hoạt động ngoại khoá tạo sân chơi bổ ích, mang lại sự hào hứng cho các em học sinh.

Trong hai năm dịch bệnh, hoạt động ngoại khóa tại các chi nhánh của ICOGroup bị tạm dừng. Vậy nên khi xã hội bước sang giai đoạn “bình thường mới”, các chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc đã ngay lập tức tổ chức trở lại các hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi trải nghiệm ý nghĩa cho tất cả các em học sinh.

Học sinh Bắc Sơn tại buổi ngoại khóa được tổ chức tại trụ sở của đơn vị sáng ngày 24/6

Ngày 24/6/2022, tại trụ sở của Bắc Sơn đã diễn ra chương trình ngoại khóa “Khát vọng cùng ICO” với nhiều hoạt động như chia sẻ kiến thức, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan, thi văn nghệ… Hoạt động đã thu hút học sinh trong toàn chi nhánh hưởng ứng rất tích cực.

Học sinh ICO Phú Thọ với hành trình ngoại khóa, trải nghiệm tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Thầy trò ICO Quảng Trị cũng có một buổi ngoại khóa ý nghĩa với những trò chơi, màn trình diễn thú vị

Ngoài các hoạt động tổ chức tại chính trụ sở đơn vị, nhiều chi nhánh như ICO Phú Thọ, ICO Quảng Trị còn tổ chức chương trình ngoại khoá ngoài trời thông qua các trò chơi, teambuilding… Qua đó tạo sân chơi giúp học sinh được vui chơi, giải tỏa căng thẳng, áp lực tinh thần để các em học tập tốt và phát triển toàn diện, sẵn sàng cho hành trình học ngoại ngữ sắp tới.

Cũng trong ngày 24/6, học sinh và thầy cô ICO Thanh Hóa đã có những giây phút vui tươi, ý nghĩa khi được tham gia hoạt động tham quan, trải nghiệm tại Hà Nội với các địa danh: Khu di tích Phủ Chủ tịch, Hoàng thành Thăng Long… do chi nhánh tổ chức.

Học sinh ICO Thanh Hóa với chuyến tham quan đến nhiều địa điểm lịch sử tại Hà Nội

Theo chia sẻ của các thầy cô ICOGroup, sau thời gian dài nghỉ dịch, học sinh rất hào hứng tham gia và “lăn xả” cùng bạn bè trong các hoạt động. Hoạt động ngoại khóa cũng là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của ICOGroup để phát triển các kỹ năng đa dạng cho học sinh như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp, học ngoại ngữ...

Một mùa hè “bình thường mới” đã bắt đầu, ICOGroup hy vọng hoạt động ngoại khoá đã tạo được một sân chơi bổ ích và thiết thực đối với các em học sinh, giúp các em có điều kiện giao lưu, học tập, nắm bắt những kiến thức, kinh nghiệm. Đồng thời là dịp để hoàn thiện các phẩm chất của nhân cách như phát triển lòng nhân ái, sự quan tâm, chia sẻ với người khác, tình yêu thiên nhiên, quê hương đất nước, tự hào về truyền thống dân tộc… từ đó giúp các em từng bước nâng cao kết quả trong quá trình học tập.