Tiếng Việt

TANICO: Hành trình 9 năm “khát vọng cùng Tây Nguyên”

23/02/2024

Xuất phát điểm là chi nhánh đầu tiên của ICOGroup tại vùng đất Tây Nguyên, đội ngũ nhân sự còn non trẻ phải đối diện trước bao khó khăn thử thách, nhưng sự ủng hộ, sự đồng hành của quý thầy cô, quý phụ huynh và quý đối tác là những bước đệm vững chắc để TANICO có được vị trí như ngày hôm nay.

9 năm qua (26/2/2015 - 26/2/2024) không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng chẳng hề ngắn với mỗi cán bộ nhân viên của TANICO nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung. Trong quá trình hình thành và phát triển, TANICO hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du học – lao động và đào tạo ngoại ngữ đến các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức, Úc, Canada, Mỹ... Đơn vị đang là đối tác hướng nghiệp chiến lược của trên 200 trường THPT, Cao đẳng - Đại học tại khu vực Tây Nguyên.

Từ khi thành lập đến nay, TANICO đã có hơn 2.000 học sinh xuất cảnh

Tính đến nay, TANICO đã đưa đi được hơn 2.000 du học sinh và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 3.000 học sinh, người lao động. TANICO đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về thị phần du học lao động và ngoại ngữ tại khu vực Tây Nguyên. Riêng với thị trường Đức, TANICO đặt mục tiêu là trung tâm đào tạo tiếng Đức và cung ứng du học nghề, lao động CHLB Đức số 1 Tây Nguyên.

Trên 3.000 học viên được đào tạo ngoại ngữ

Trong suốt những năm qua, lãnh đạo và cán bộ nhân viên TANICO đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để ngày một trưởng thành và phát triển, tạo dựng niềm tin cho đối tác, phụ huynh và các em học sinh đúng như slogan mà đơn vị đã đặt ra ngay từ đầu thành lập: Khát vọng cùng Tây Nguyên.

Một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV, học sinh TANICO trong ngày sinh nhật 9 tuổi

Hy vọng TANICO nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả quý thầy cô, quý phụ huynh và quý đối tác để công ty ngày càng phát triển, thực hiện đúng theo giá trị cốt lõi “khát vọng cùng Tây Nguyên” mà đơn vị đã theo đuổi trong suốt 9 năm qua. Chúc mừng TANICO tròn 9 tuổi!