Tiếng Việt

Tập đoàn ICOGroup chúc mừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024

05/09/2023

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024, đại diện Tập đoàn ICOGroup tại các chi nhánh đã đến dự lễ khai giảng, chúc mừng và trao nhiều suất học bổng giá trị cho các em học sinh tại các trường THPT trên cả nước.

Sáng nay (5/9), học sinh các cấp trên khắp mọi miền đất nước nô nức đến trường khai giảng năm học 2023-2024. Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới, thay mặt Tập đoàn, lãnh đạo tại các chi nhánh của ICOGroup đã gửi đến thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đại diện của ICOGroup gửi đến thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp khai giảng năm học mới

Ngoài ra, nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em học sinh, ICOGroup cũng đã trao đến tay những phần quá có giá trị cho các em học sinh nghèo vượt khó để tiếp lửa cho các em, giúp các em viết tiếp giấc mơ học tập của mình. Những gói học bổng và phần quà nhận được ngay trong ngày đầu năm học mới không chỉ là sự ghi nhận thành tích học tập mà còn là sự hỗ trợ để các em yên tâm cắp sách đến trường và nhân đôi niềm vui trong ngày khai trường.

Các suất học bổng giá trị được nhiều chi nhánh của ICOGroup trao tặng đến các nhà trường trên cả nước

Bước vào năm học mới 2023 - 2024, ICOGroup kính chúc toàn thể các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng để soi đường dẫn lối cho các thế hệ học sinh, ươm mầm tài năng của đất nước. Chúc các em học sinh nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công trong năm học này.

Một số hình ảnh tại các đơn vị của ICOGroup chúc mừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024