Tiếng Việt

Tập san Người ICO số 6 ra mắt với chủ đề “Chuẩn kế hoạch”

04/03/2020

Mặc dù đã bước sang những ngày đầu tiên của tháng 3 nhưng đâu đó không khí xuân vẫn còn vương vấn trên khắp các nẻo đường. Muôn nơi, người người đều đang hối hả với những công việc đầu năm, và người ICO cũng thế, cũng tất bật, khẩn trương với những kế hoạch của riêng mình.

Hòa trong không khí đó, tập san nội bộ Người ICO số 6 với chủ đề “Chuẩn kế hoạch” đã được xuất bản và chuẩn bị chuyển đến tay các thành viên trong đại gia đình ICOGroup. Với số tập san kỳ này, ban lãnh đạo mong muốn mỗi CBNV sẽ có cái nhìn tổng thể về việc xây dựng kế hoạch, từ đó chủ động xây dựng kế hoạch hiệu quả cho riêng mình.

Tập san Người ICO số 6 với chủ đề "Chuẩn kế hoạch"

Bên cạnh đó, số tập san kỳ này cũng phản ánh nhiều mặt hoạt động của Tập đoàn từ những dấu ấn năm 2019 đến những định hướng lớn trong năm 2020. Hy vọng, những bài viết, những thông điệp được truyền tải trong tập san sẽ thổi bùng lên một làn gió mới, khích lệ tinh thần và khơi dậy nhiệt huyết làm việc của tất cả CBNV trong năm 2020.

Một số trang viết đặc sắc trong cuốn tập san số 6

Để xây dựng tập san “Người ICO” ngày càng phong phú và chuyên nghiệp, ban biên tập rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của tất cả CBNV trong tập đoàn. Nếu có bài viết đóng góp, CBNV vui lòng gửi về địa chỉ mail: truyenthong@icogroup.vn để có cơ hội được chọn đăng tải trong các số tiếp theo của tập san.