Tiếng Việt

Tập san Người ICO số 7 ra mắt bản online

19/06/2020

Dịch bệnh đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống và các đơn vị của ICOGroup cũng không ngoại lệ. Với chủ trương tiết kiệm - hiệu quả cùng vượt qua đại dịch, ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định tập san Người ICO số 7 sẽ phát hành bản online.

Chuẩn hóa - Hiệu quả là "key word" của năm 2020

Với chủ đề “Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ”, số tập san kỳ này sẽ cùng Người ICO tìm hiểu rõ hơn về nội dung chuẩn hóa nhân sự. Từ đó, cung cấp thêm những kiến thức cơ bản trong định hướng chuẩn hóa chung của Tập đoàn. Ngoài ra, Tập san số này sẽ cùng Người ICO nhìn lại chặng đường 12 năm đầy khó khăn nhưng cũng rất tự hào của chính CBNV về ngôi nhà chung ICOGroup.

Chia sẻ của CBNV về ngày truyền thống của Tập đoàn - ICODay

Các bài viết nổi bật có thể kể đến trong tập san số 7 như: Nhân sự phù hợp là tài sản doanh nghiệp; Từ con người đến hệ thống cần chuẩn hóa để hiệu quả; ICOGroup 12 năm thăng và trầm; Hành trình xây dựng niềm tin; Covid-19 ảnh hưởng như thế nào đến ngành XKLĐ? Bài phỏng vấn anh Nguyễn Nguyên Vỹ (Giám đốc E-Mekong), anh Trần Huy Hùng (Trưởng Ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn) về những kế hoạch sắp tới của cá nhân/đơn vị... 

Bài phỏng vấn anh Trần Huy Hùng - Trường Ban QTNNL Tập đoàn

Bên cạnh đó, tập san kỳ này cũng có nhiều bài viết phân tích những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến các ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn. Từ đó, thấy được sự nỗ lực và đường hướng phát triển của ban lãnh đạo ICOGroup trong thời gian tới. 

Hy vọng, tập san Người ICO số 7 sẽ góp phần bồi đắp thêm tình yêu và niềm tự hào cho tất cả CBNV. Để xây dựng tập san “Người ICO” ngày càng phong phú và chuyên nghiệp, BBT mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của tất cả CBNV trong tập đoàn. Nếu có bài viết đóng góp, CBNV vui lòng gửi về địa chỉ mail: truyenthong@icogroup.vn để có cơ hội được chọn đăng tải trong các số tiếp theo của tập san.