Tiếng Việt

Tham tán phụ trách thương mại Bulgaria tại Việt Nam làm việc với Tập đoàn ICOGroup

08/09/2020

Trong khuôn khổ làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, vào chiều ngày 08/9, ông Daniel Dobrev - Tham tán phụ trách thương mại nước Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup. Tiếp và làm việc với Đoàn có Tổng giám đốc ICOManpower Nguyễn Anh Tuấn và Tổng Giám đốc Công ty nhân lực Lạc Việt (Laviman) Hoàng Thanh Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các vấn đề lớn mà cả hai bên cùng quan tâm. ICOGroup hiện đang là Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam, với trên 30 Tổng công ty, chi nhánh hoạt động ở trong và ngoài nước. Trong đó, chất lượng nguồn nhân lực mà ICOGroup cung cấp luôn được phái đối tác ở trong và ngoài nước đánh giá cao...

Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Trao đổi về các vấn đề trên, ông Daniel Dobrev cho biết hiện nay Cộng hòa Bulgaria đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực trong tất cả cả các lĩnh vực: IT, nhà dưỡng lão, cơ khí... Ông Daniel Dobrev hi vọng, trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ có những thỏa thuận hợp tác trong việc cung ứng nhân lực không những tới Cộng hòa Bulgaria mà còn sang khối các nước châu Âu.

Ông Daniel Dobrev nhận định Việt Nam là thị trường tốt, chi phí nhân lực thấp, vì vậy nếu công tác đào tạo nghề có chất lượng sẽ thu hút nhu cầu rất lớn của các nước trong đó có Bulgaria.

Ảnh: Hai bên cùng trao đổi về các vấn đề liên quan đến cung ứng nguồn nhân lực

Ảnh: Tham tán đại sứ Daniel Dobrev chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Anh Tuấn và ông Hoàng Thanh Nam 

Sau khi làm rõ các vấn đề mà ông Daniel Dobrev quan tâm, Tổng Giám đốc ICOManpower Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành tới tham tán phụ trách thương mại nước Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam và ông Daniel Dobrev sẽ kết nối để giúp các doanh nghiệp hai bên giao thương với nhau. Cùng đó, Tổng Giám đốc ICOManpower cũng mong muốn ông Daniel Dobrev sẽ thông tin về  Tập đoàn ICOGroup tới các doanh nghiệp của Bulgaria để sớm có những thỏa thuận hợp tác./.