Tiếng Việt

Thầy cô, học viên ICO Thanh Hóa tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

09/11/2022

Sáng ngày 6/11/2022, đông đảo các bạn học viên và thầy cô giáo của chi nhánh ICO Thanh Hóa đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Chuyến tàu yêu thương” với thông điệp “Gửi trao nguồn sống – Viết tiếp thanh xuân”. Đây là hoạt động do Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tổ chức.

Ngày hội hiến máu đã thu hút được số lượng lớn lượt tham gia, trong đó nhiều thầy cô và học viên của ICO Thanh Hóa đã hiến máu nhiều lần, với một tâm thế luôn sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng.

Hình ảnh các thầy cô và học viên ICO Thanh Hóa tham gia ngày hội hiến máu

Các thầy cô và học viên của ICO Thanh Hóa tham gia hiến máu với mong muốn dành tặng giọt máu quý giá cho bệnh nhân đang điều trị, cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Kết thúc ngày hội, đã có 306 đơn vị máu thu về, góp phần mang thêm niềm hy vọng, sự sống cho rất nhiều người đang cần tiếp máu.

Các bạn học viên ICO Thanh Hóa tại buổi truyên truyền tham gia hiến máu

Trước đó, ngày 2/11, các thầy cô và học viên ICO Thanh Hóa đã phối hợp với CLB Thanh niên tình nguyện Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo tại trung tâm đào tạo. Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm tại ICO Thanh Hóa với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với cộng đồng.