Tiếng Việt

Thực tập sinh Hoàng Minh gặp gỡ nghiệp đoàn Nhật Bản trước ngày thi tuyển

11/03/2021

Với mong muốn gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các thực tập sinh đang được đào tạo, sáng ngày 11/3/2021, nghiệp đoàn Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với Hoàng Minh (đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup). Ngoài mục đích tìm hiểu về tâm tư, nguyện vọng của các bạn thực tập sinh, nghiệp đoàn cũng đánh giá sơ bộ về kỹ năng của các em trước khi diễn ra buổi phỏng vấn chính thức.

Tại chuyến thăm, phía nghiệp đoàn Nhật Bản đánh giá ICOGroup là đơn vị có đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và hỗ trợ học viên kỹ càng. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà Hoàng Minh còn đào tạo kỹ năng ứng xử, tác phong, giao tiếp, văn hóa Nhật Bản... nhằm trang bị cho các em hành trang tốt nhất khi tới sinh sống và làm việc tại Nhật Bản sau này.

Các em thực tập sinh thực hành dưới sự theo sát của nghiệp đoàn Nhật Bản

Sau khi gặp gỡ, các thực tập sinh được tham gia luyện tay nghề trực tiếp với phía nghiệp đoàn Nhật Bản. Qua đó, phía nghiệp đoàn bước đầu đánh giá được khả năng của từng bạn để có những đóng góp cụ thể cho từng em. Bên cạnh những chuẩn mực về tác phong, thái độ, kỹ năng thực hành cũng được phía nghiệp đoàn hướng dẫn tỉ mỉ.

Ngoài tác phong, phần kỹ năng nghề được nghiệp đoàn rất chú trọng

Thông qua buổi luyện tay nghề trước khi phỏng vấn, phía Nhật Bản cũng đánh giá được trình độ của các bạn khi được đào tạo tại Hoàng Minh. Dựa vào đây, các bạn thực tập sinh sẽ biết mình đã đáp ứng được bao nhiêu so với yêu cầu của nghiệp đoàn. Qua cuộc trao đổi, phía nghiệp đoàn Nhật Bản đã cùng phối hợp với Hoàng Minh lên kế hoạch và biện pháp tiếp cận phù hợp nhằm tăng chất lượng đào tạo cũng như xác lập định hướng phát triển cho quan hệ hai bên.

Phía nghiệp đoàn đánh giá rất cao về trình độ và năng lực của TTS Hoàng Minh

Với nỗ lực trong đào tạo và văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, Hoàng Minh nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung đang khẳng định là đơn vị đi đầu về công tác đào tạo xuất khẩu lao động tại khu vực phía Nam.