Tiếng Việt

Tỉ lệ đỗ đơn hàng thực phẩm của ICOGroup đạt trên 88%

30/09/2021

Ngày 29/9/2021, trong buổi thi tuyển đơn hàng nữ thực phẩm làm việc tại tỉnh Hokkaido (Nhật Bản) do ICOGroup tổ chức đã có 9 ứng viên trúng tuyển trên tổng số 10 ứng viên tham gia, tương đương tỷ lệ đỗ 88,89%. Đây được coi là tỷ lệ đỗ đơn hàng mơ ước mà bất cứ đơn vị cung ứng nhân lực nào đều mong muốn.

Buổi phỏng vấn đơn hàng được diễn ra dưới hình thức trực tuyến

Được biết, công việc chính của ứng viên tham gia đơn hàng thực phẩm là chế biến thức ăn sẵn như sushi, cơm nắm, các loại thức ăn kèm như gà chiên, há cảo, xúc xích, dưa chua, mì ramen, các món salad, các món ninh hầm… Sau đó, đóng gói các thành phẩm vào hộp để xuất bán trong siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi.

Đối với đơn hàng này, mức lương cơ bản là khoảng 165.000 yên/tháng (chưa tính tăng ca). Lương về tay của người lao động (tính cả tăng ca và đã trừ đi các chi phí như: bảo hiểm, thuế, nhà ở…) là hơn 31 triệu/tháng. Như vậy, sau 3 năm người lao động có thể tiết kiệm được số tiền khoảng 600 - 800 triệu.

9 ứng viên đỗ đơn hàng thực phẩm làm việc tại tỉnh Hokkaido, Nhật Bản

Để giúp các em đạt tỉ lệ đỗ cao trong buổi phỏng vấn chính thức, trước đó, ICOGroup đã có chương trình đào tạo và luyện phỏng vấn trước thi tuyển. Các em sẽ được luyện phỏng vấn bởi các cán bộ nghiệp vụ là những người đã từng có thời gian dài làm việc ở Nhật Bản, hiểu và nắm bắt được tác phong làm việc của người Nhật. Vì vậy, các ứng viên của ICOGroup luôn được các nhà tuyển dụng giá cao không chỉ ở các buổi thi tuyển mà còn ở tác phong khi sang Nhật Bản làm việc.