Tiếng Việt

Tiếp đón nghiệp đoàn Nhật Bản đến thăm và làm việc tại ICOGroup

02/08/2022

Chiều ngày 01/8/2022, ICOGroup đã có buổi tiếp đón đại diện nghiệp đoàn Nhật Bản đến tham quan và làm việc. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía ICOGroup có thầy Histoshi Mukai - Chuyên gia Nhật Bản ICOManpower và ông Trần Hoàng Long - Phó Tổng Giám đốc ICOEdu.

Tại chuyến thăm, nghiệp đoàn Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với hai đơn vị thành viên của ICOGroup là ICOManpower và ICOEdu. Trong buổi trao đổi, phía nghiệp đoàn đã được đại diện ICOManpower và ICOEdu giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển, định hướng hoạt động của đơn vị cũng như mô hình đào tạo nguồn nhân lực chung của ICOGroup.

Nghiệp đoàn Nhật Bản được giới thiệu về mô hình đào tạo nguồn nhân lực của ICOGroup

Phía nghiệp đoàn chia sẻ việc tuyển dụng nhân sự nước ngoài sang làm việc tại Nhật Bản là một nhu cầu cấp thiết hiện nay, ở hầu hết các ngành nghề. Nghiệp đoàn bày tỏ sự quan tâm đến nguồn nhân lực Việt Nam và mong muốn có cơ hội tuyển dụng nhân sự do ICOGroup đào tạo, phái cử trong tương lai.

Nghiệp đoàn mong muốn có cơ hội tuyển dụng nhân sự do ICOGroup đào tạo và phái cử

Cũng tại chuyến thăm, nghiệp đoàn được tham quan trực tiếp các lớp đào tạo học viên sang Nhật Bản làm việc và học tập của ICOGroup; được giao lưu và nghe các bạn trình bày về mục tiêu nghề nghiệp của mình khi chọn con đường sang Nhật làm việc. Đại diện nghiệp đoàn cũng gửi lời nhắn và mong các bạn tiếp tục giữ thái độ, tác phong khi làm việc ở Nhật; Nhật Bản luôn chào đón các bạn và các bạn sẽ gặt hái được những thành công trong tương lai.

Chuyến thăm hy vọng là tiền đề hướng tới việc hợp tác toàn diện trong tương lai

Hy vọng chuyến tham quan và làm việc giữa ICOGroup và nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ là tiền đề quan trọng hướng tới việc hợp tác toàn diện giữa hai bên trong tương lai.