Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Tiếp tục chuyến công tác tại Việt Nam, trường Đại học Hannam Hàn Quốc thăm và làm việc tại trụ sở chính Tập đoàn ICOGroup

16/02/2023

Dẫn đầu đoàn trường Đại học Hannam có thầy Kwang-sup Lee - Hiệu trưởng và các thầy cô nhà trường. Về phía ICOGroup, có ông Nguyễn Quang Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên - Trưởng ban Du học và các cán bộ chuyên trách.

Trước đó, tại Hội thảo Hàn Quốc do trường Đại học Hannam tổ chức vào sáng 13/2, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn cho biết: ICOGroup rất trân quý, đánh giá cao sự hiện diện của Đại học Hannam và thầy Kwang-sup Lee - Hiệu trưởng nhà trường. Đây cũng là đối tác lớn của ICOGroup trong nhiều năm qua.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn và thầy Kwang-sup Lee - Hiệu trưởng trường ĐH Hannam tại buổi gặp gỡ

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cách đây hơn 60 năm, Hannam từ ngôi trường nhỏ đã vươn lên tầm vóc quốc tế. Với tầm vóc, ý chí và khát vọng của nhà trường, ICOGroup mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các du học sinh Việt Nam, đặc biệt là du học sinh của ICOGroup, đồng thời đề nghị phía đối tác quan tâm, để tỷ lệ đỗ Visa của học sinh đạt mức cao nhất.

Hai bên chia sẻ về định hướng phát triển và hợp tác trong thời gian tới

Kết thúc buổi làm việc tại trụ sở chính, các đại diện của trường Đại học Hannam có buổi gặp gỡ giao lưu trực tiếp với học sinh ICOGroup chi nhánh Bắc Giang và trao tặng các phần quà ý nghĩa. Sự quan tâm, chu đáo của nhà trường là động lực giúp các em học sinh học tập tốt hơn, kiên định, quyết tâm với ước mơ du học Hàn Quốc của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: