Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

ICOKorea giới thiệu sinh viên ICO chuyển đổi VISA làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

Với cam kết đồng hành cùng học sinh, sinh viên từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi học, tốt nghiệp tại Hàn Quốc, ICOKorea đã từng bước khẳng định được vai trò sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

03/07/2020

Tin tức

ICOGroup tổ chức chuyên đề đào tạo "Quản lý nhân sự hiệu quả"

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo về chuẩn hóa nhân sự và nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các nhà quản lý, Ban Quản trị Nguồn Nhân lực Tập đoàn đã thực hiện chuyên đề đào tạo “Quản lý nhân sự hiệu quả” cho gần 40 nhà quản lý trong toàn hệ thống ICOGroup.

30/06/2020

Tin tức

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup gửi "tâm thư" đến toàn thể CBNV

Trong bức "tâm thư", Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo Tập đoàn thấu hiểu và cảm ơn sự chia sẻ, cố gắng, hy sinh của mỗi CBNV và gia đình các bạn trong thời gian vừa qua... Cá nhân tôi vô cùng tự hào khi có được đội ngũ nhân sự ưu tú, năng động, giàu đam mê và ý thức trách nhiệm như các bạn. Tôi tin tưởng chúng ta sẽ chiến thắng dịch Covid-19 và tiếp tục đưa ICOGroup phát triển."

30/06/2020

Tin tức

ICOConstruction: Doanh thu 06 tháng đầu năm gấp 3,8 lần so với cùng kỳ năm ngoái

Chiều ngày 29/6/2020, tại Nhà đa năng, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) đã tổ chức "Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020". Tới dự, có ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup, ông Nguyễn Quang Minh – Tổng Giám đốc ICOHoldings cùng Ban lãnh đạo ICOConstruction và toàn thể CBNV trong công ty.

30/06/2020

Tin tức

Chương trình định hướng mở rộng tầm nhìn và lễ ký kết thỏa thuận hợp tác của Đại học Hannam và ICOKorea

Ngày 23/6, tại Trường Đại học Hannam đã diễn ra chương trình “Định hướng mở rộng tầm nhìn tương lai” dành riêng cho các học sinh Việt Nam đang theo học tại trường (hệ học tiếng, hệ đại học, hệ cao học). Chương trình được tổ chức giữa mùa dịch Covid-19 cũng nhằm cung cấp các thông tin giúp các em học sinh vững tâm hơn, yên tâm học tập và sinh hoạt.

25/06/2020

Tin tức

Tập san Người ICO số 7 ra mắt bản online

Dịch bệnh đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống và các đơn vị của ICOGroup cũng không ngoại lệ. Với chủ trương tiết kiệm - hiệu quả cùng vượt qua đại dịch, ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định tập san Người ICO số 7 sẽ phát hành bản online.

19/06/2020

Tin tức

Gần 250 học sinh ICOGroup tham dự kỳ thi Nat - Test

Ngày 14/6, 245 học sinh của ICOManpower và các chi thánh thuộc ICOEdu đã tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật Nat - Test kỳ tháng 6/2020.

15/06/2020

Tin tức

Những quận, huyện bị "cấm" xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc năm 2020

Bộ LĐ-TB&XH vừa ra văn bản tạm dừng tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài.

07/06/2020

Tin tức