Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

[Báo Tuổi trẻ thủ đô] ICOGroup cảnh báo khách hàng về việc bị giả mạo thương hiệu để lừa đảo

Tập đoàn ICOGroup vừa đưa ra cảnh báo về hiện tượng mạo danh thương hiệu của đơn vị để lừa đảo tuyển dụng lao động đi làm việc tại nước ngoài.

26/05/2023

Tin tức

Danh sách tên pháp nhân và địa chỉ chi nhánh trực thuộc Tập đoàn ICOGroup trên toàn quốc

Nhằm giúp Quý khách hàng tiện lợi tra cứu thông tin sản phẩm và dịch vụ ICOGroup, đồng thời nâng cao cảnh giác trước nhưng chiêu thức giả mạo thương hiệu ICOGroup, chúng tôi xin cung cấp danh sách tên pháp nhân và địa chỉ chi nhánh trực thuộc Tập đoàn ICOGroup trên toàn quốc như sau:

25/05/2023

Tin tức

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo thương hiệu ICOGroup để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

ICOGroup xin gửi lời cảnh báo đến Quý khách hàng về việc có những đối tượng giả mạo thương hiệu ICOGroup hoặc các thương hiệu công ty thành viên để đăng quảng cáo tuyển lao động đi nước ngoài với mức phí rẻ, dễ đi và yêu cầu đặt cọc trước.

25/05/2023

Tin tức

Trường Đại học Sejong Hàn Quốc thăm và làm việc với ICOGroup

Sáng ngày 24/5/2023, thầy Shin Jae Yong - Phụ trách công tác tuyển sinh của viện ngôn ngữ trường ĐH Sejong trường Đại học Sejong (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với ICOGroup. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên - Phó TGĐ Phụ trách ngành du học, bà Ngô Thị Thanh Hiền Giám đốc phụ trách ngành Hàn Quốc, bà Hoàng Thị Phương Thúy - trưởng phòng đào tạo ICOGroup.

25/05/2023

Tin tức

ICOGroup ký kết hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu

Ngày 12/5/2023, Tập đoàn ICOGroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu.

15/05/2023

Tin tức

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup và Hội DNT Bắc Giang có chuyến thăm, kết nối tại Israel

Từ ngày 08/5 đến ngày 15/5, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Bắc Giang và Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn đã có chuyến thăm quan, học tập, xúc tiến thương mại tại Israel.

12/05/2023

Tin tức

ICOGroup tư vấn hướng nghiệp và triển khai học bổng tại các trường THPT tỉnh Cà Mau, Kiên Giang

Vừa qua, tại các trường THPT tỉnh Kiên Giang và Cà Mau, đại diện cán bộ ICOGroup đã có buổi tư vấn hướng nghiệp và triển khai học bổng đến các em học sinh nhà trường.

11/05/2023

Tin tức

ICOGroup tự hào 15 năm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

Là một trong những thương hiệu về đào tạo và cung ứng nhân lực hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn, trong suốt 15 năm qua, Tập đoàn ICOGroup đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, ghi dấu ấn bằng nhiều thành tích ấn tượng, hiện thực hóa sứ mệnh “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”.

10/05/2023

Tin tức

Nhật Bản dỡ bỏ các hạn chế nhập cảnh liên quan đến COVID từ tháng 5/2023

Các quan chức chính phủ Nhật Bản cho biết – bắt đầu từ ngày 8/5/2023, du khách quốc tế sẽ không còn bị ràng buộc bởi các hạn chế nhập cảnh liên quan đến COVID-19.

05/05/2023

Tin tức

ICOLanguage ký kết hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Ngày 27/04/2023, tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn ICOGroup với Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

04/05/2023

Tin tức