Tiếng Việt

Học viên ICOGroup trải nghiệm ẩm thực Sushi Nhật Bản tại Bảo tàng tỉnh Bắc Giang

Chiều ngày 24/5, trong khuôn khổ chương trình "Triển lãm văn hóa ẩm thực Sushi" do Bảo tàng tỉnh Bắc Giang tổ chức, các bạn học viên ICOGroup đã có cơ hội tham gia trải nghiệm độc đáo về ẩm thực Nhật Bản.

27/05/2024

Tin tức

Chương trình đào tạo hội nhập tháng 5: Hành trang vững vàng cho “ tân binh” ICOGroup

Ngày 24/5/2024, ICOGroup đã tổ chức thành công Chương trình đào tạo hội nhập dành cho các cán bộ nhân viên mới (CBNV) trong toàn hệ thống. Chương trình được tổ chức nhằm giúp CBNV mới hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc tại ICOGroup, hiểu rõ văn hóa doanh nghiệp và trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc được giao phó.

24/05/2024

Tin tức

ICOGroup tiếp tục mở rộng mạng lưới chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc

Trong tháng 5/2024, Tập đoàn ICOGroup tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng mạng lưới chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc.

22/05/2024

Tin tức

Văn hóa đọc sách khơi dậy niềm đam mê học hỏi cho CBNV ICOGroup

Tại ICOGroup, văn hóa đọc sách được xem như một giá trị cốt lõi, góp phần định hình nên bản sắc và tinh thần của mỗi cán bộ nhân viên (CBNV). Nhận thức được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng tri thức và phát triển bản thân, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã không ngừng khuyến khích và tạo điều kiện cho CBNV tham gia vào các hoạt động đọc sách.

21/05/2024

Tin tức

Đại học Phú Xuân trao đổi hợp tác cùng ICO Huế: Mở ra cơ hội làm việc tại Đức và du học thạc sĩ Hàn Quốc cho sinh viên

Ngày 16/05/2024, Đại học Phú Xuân đã có buổi tiếp đón và trao đổi hợp tác với Tập đoàn ICOGroup - chi nhánh Thừa Thiên Huế (ICO Huế). Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí thân thiện và hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên nhà trường.

17/05/2024

Tin tức

ICOGroup ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Viglacera

Sáng nay (16/5), tại trụ sở chính của Tập đoàn ICOGroup đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn ICOGroup và Trường Cao đẳng Viglacera. Buổi lễ diễn ra trên tinh thần hợp tác, phát triển bền vững giữa hai bên.

16/05/2024

Tin tức

ICOGroup đào tạo nhập môn và nghiệp vụ giảng dạy cho lớp giáo viên nguồn tiếng Đức

Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu nhằm trang bị cho lớp giáo viên nguồn tiếng Đức khóa 1 những kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm bài bản, giúp họ tự tin bước vào hành trình giảng dạy tiếng Đức hiệu quả tại ICOGroup.

15/05/2024

Tin tức

ICOJob chính thức bổ nhiệm lãnh đạo mới

Chiều ngày 13/05/2024, tại trụ sở chính của ICOJob, đã diễn ra buổi lễ trọng thể bổ nhiệm Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc Công ty. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup và cán bộ nhân viên ICOJob.

14/05/2024

Tin tức

Nâng tầm đối tác chiến lược giữa Tập đoàn ICOGroup và Foxconn Việt Nam

Sáng ngày 10/05/2024, Tập đoàn ICOGroup vinh dự chào đón đoàn Lãnh đạo tổng bộ Foxconn Việt Nam đến thăm và làm việc tại trụ sở chính ICOJob - đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup.

10/05/2024

Tin tức

Tiếp tục cảnh báo thủ đoạn mạo danh Tập đoàn ICOGroup để lừa đảo

Kể từ tháng 6/2023, ICOGroup đã phát hiện nhiều đối tượng lừa đảo đã và đang sử dụng trái phép tên và hình ảnh của Tập đoàn ICOGroup để mạo danh, lừa đảo, gạt tiền của nhiều người lao động.

10/05/2024

Tin tức