Tiếng Việt

Bài dự thi của tác giả Đỗ Thị Anh Tú - Đơn vị ICOManpower

Xin chào mọi người, tôi tên là Đỗ Thị Anh Tú, sinh năm 1984 là một người con của vùng đất Bắc Giang anh hùng, tôi xin phép được chia sẻ câu chuện của mình khi mới bước chân gia nhập ICOGroup cụ thể là ICOManpower (IMP) Bắc Giang.

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi

Bài dự thi của tác giả Nguyễn Thị Phương - Đơn vị ICOManpower

Nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập tập đoàn ICO Group,em – Nguyễn Thị Phương,nhân viên thực tập tại bộ phận phát triển thị trường công ty ICO Manpower (Trung tâm đào tạo nhân lực Quốc tế ICO) xin gửi tới tập đoàn lời chúc mừng và một chút cảm xúc của bản thân bằng lời tự sự dưới đây .

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi

Bài dự thi của tác giả Đặng Thị Oanh - Đơn vị ICOManpower

Nhắc đến ICO là mình cảm thấy tự hào, vì Tập Đoàn ICO Group lớn mạnh và được rất nhiều bạn trẻ đặt niềm tin nơi đây, và trong đó có mình.

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi

Bài dự thi của tác giả Nguyễn Thị Hường - Đơn vị ICOManpower

Không biết mọi người có tin vào chữ “duyên” không, nhưng bản thân tôi, tôi luôn tin vào nó. Gặp nhau là một cái “duyên”, đến với nhau, gắn bó cùng nhau cũng bởi một chữ “duyên”. Tôi với ICO cũng vậy.

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi

Bài dự thi của tác giả Đặng Thị Minh Lý - Đơn vị ICOManpower

Thời gian trôi qua, thoắt cái đã sắp tới nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập tập đoàn ICO group,tôi – Đặng Thị Minh Lý nhân viên tại công ty ICOManpower gửi tới tập đoàn lời chúc vững mạnh trường tồn và xin phép chia sẻ một chút cảm xúc của bản thân bằng lời tự sự dưới đây.

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi

Bài dự thi của tác giả Phạm Thị Hà - Đơn vị ICOManpower

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty cổ phần nhân lực quốc tế ICO cũng như 13 năm thành lập tập đoàn ICOGroup một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi - Nhân viên công tác tại phòng đào tạo của công ty hơn 3 năm qua đã tạo ra những dòng viết này như 1 lời tự sự về tình cảm của tôi dành riêng cho công ty cũng như cả tập đoàn ICO group nói chung.

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi

Bài dự thi của tác giả Tăng Đức Tài - Đơn vị Hoàng Minh

Chào mọi người, em là thành viên mới của tập đoàn mình. Em hiện đang công tác tại chi nhánh ICO Đồng Nai - thuộc Hoàng Minh. Em bắt đầu làm việc từ ngày 1/3 vừa qua tính tới ngày diễn ra cuộc họp quý là được hơn 1 tháng. Em cũng rất vui vì được tham gia cuộc họp ngày hôm ấy, vì hôm đó Hoàng Minh rất vinh dự là “Công ty tiêu nguồn hàng đầu của Tập đoàn trong quý I năm 2021”.

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi

Bài dự thi của tác giả Trương Thị Thanh Xuân - ICO Bình Định

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày truyền thống của tập đoàn ICOGroup, một vài cảm xúc nhỏ trong Tôi - Nhân viên kế toán công tác tại Chi nhánh Bình Định gần 1 năm qua đã tạo ra những dòng viết này như 1 lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho tập đoàn ICOGroup.

27/04/2021

Ấn tượng ICO trong tôi