Tiếng Việt

ICOGroup tuyển dụng Trưởng ban Nhân sự thu nhập từ 40 - 50 triệu/tháng

Tập đoàn ICOGroup đang cần tuyển dụng 01 Trưởng ban Nhân sự với mức thu nhập từ 40 - 50 triệu/tháng, thông tin cụ thể như sau:

06/09/2023

Tuyển dụng

ICOGroup tuyển dụng nhân viên hồ sơ đối ngoại Úc, Đức tại Bắc Giang

Do nhu cầu mở rộng của bộ phận đối ngoại nhằm phục vụ tốt hơn cho các chương trình du học Úc và Đức trong thời gian tới, ICOGroup cần tuyển 02 nhân viên hồ sơ đối ngoại làm việc tại thành phố Bắc Giang.

31/08/2023

Tuyển dụng

ICOGroup tuyển dụng Trưởng phòng Kinh doanh trên toàn quốc

Ngay từ ngày đầu thành lập, ICOGroup đã đặt cho mình sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Với sứ mệnh ấy, ICOGroup mong muốn giúp học sinh và người lao động chọn được ngành học và công việc phù hợp nhất, từ đó có thể phát triển bản thân, gia đình và phục vụ đất nước.

24/06/2021

Tuyển dụng

ICOGroup tuyển dụng chuyên viên thiết kế đồ họa

Bạn đam mê với lĩnh vực thiết kế? Bạn mong muốn được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với quy mô lớn hơn? Bạn tìm kiếm môi trường tăng trưởng vững vàng sau dịch Covid? Hãy cùng tham gia đội ngũ nhân sự tại Tập đoàn ICOGroup - một trong những đơn vị làm về nhân lực hàng đầu Việt Nam qua vị trí Chuyên viên thiết kế.

15/12/2020

Tuyển dụng

ICOGroup tuyển dụng 20 Phó Giám đốc Kinh doanh

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho vị trí Phó Giám đốc Kinh doanh trên toàn quốc. Liệu đó có phải là bạn?

05/10/2020

Tuyển dụng

ICOEnglish tuyển dụng Chuyên viên tư vấn du học

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho vị trí Chuyên viên tư vấn du học. Liệu đó có phải là bạn?

13/02/2020

Tuyển dụng