Tiếng Việt

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG TY CP QUỐC TẾ ICO

16/03/2020

Chiều ngày 14/3, tại Công ty CP Nhân lực Quốc tế ICO đã diễn ra đại hội Chi bộ Công ty CP Quốc tế ICO lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022, với sự tham dự của 32 đại biểu chính thức trong tổng số 40 đại biểu được triệu tập.

Tại diễn văn khai mạc, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư chi bộ Công ty CP Quốc tế ICO khẳng định nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ đã hoàn thành vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, phối hợp với ban giám đốc các tổng công ty làm tốt nhiệm vụ kinh doanh, chấp hành tốt mọi chủ chương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Có nhiều giải pháp hay để khắc phục khó khăn, đảm bảo được việc làm và thu nhập của cán bộ nhân viên trong công ty. Các chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp được thực hiện đầy đủ. Đặc biệt, chi bộ đã tập trung lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên phối hợp với các tổng công ty triển khai các giải pháp phát triển, hoàn thiện mô hình tổ chức của công ty. Quy mô hệ thống và nhân sự ngày càng phát triển, từ cuối năm 2018, ICOGroup chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với 09 tổng công ty và hơn 1.300 nhân sự. Đội ngũ đảng viên trong chi bộ tích cực, chủ động trong tìm kiếm thị trường và đối tác, đến nay ICOGroup đã là đối tác tin cậy của trên 100 trường Nhật ngữ, gần 100 trường của Hàn Quốc và gần 100 nghiệp đoàn Nhật Bản…

Ảnh: Toàn cảnh đại hội

Về dự đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Học - Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp TP. Bắc Giang biểu dương những kết quả mà chi bộ Công ty CP Quốc tế ICO đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Chi bộ được thành lập năm 2014, đến nay được 6 năm và trải qua 3 kỳ đại hội. Sự thành lập chi bộ cho thấy sự nhãn quan chính trị, sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp với mong muốn quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh, có căn cốt vững chắc về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu đông đảo của đảng viên, nhân viên. Với số lượng đảng viên cao thứ 2 trong đảng bộ khối doanh nghiệp thành phố, đây cũng là chi bộ có lượng đảng viên có trình độ chuyên môn lý luận chính trị cao nhất khối với 04 đồng chí có trình độ cao cấp lý luận chính trị; 03 đồng chí có trình độ trung cấp lý luận chính trị, 11 đồng chí thạc sỹ và 26 đồng chí có trình độ đại học. Nhiều đồng chí đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng, chủ chốt trong các sở, ban, ngành đã về ICOGroup công tác với tư duy năng động, sáng tạo, đổi mới, dám nghĩ dám làm, khẳng định mình ở ngôi nhà ICO.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Học, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tặng hoa chúc mừng đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn đồng thời cũng là đảng viên của chi bộ nhấn mạnh, mỗi đồng chí ngồi tham dự tại đây đều mang trong mình dòng máu của người cộng sản vì vậy, phải làm gương cho cho quần chúng, phải thực sự lăn xả, phải thực sự hiểu tầm nhìn, sứ mệnh của mỗi người ICO.

Ảnh: Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup phát biểu tại Đại hội

Ảnh: Đại biểu tham dự Đại hội bầu ra 03 đồng chí vào BCH khóa mới

Đại hội cũng đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới. Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Trần Thị Thanh Huyền đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Công ty CP Quốc tế ICO hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.