Tiếng Việt

Tọa đàm chiến lược kinh doanh trong giai đoạn mới

03/04/2020

Sáng ngày 03/4/2020, tại Trung tâm điều hành Tập đoàn, ICOEdu tổ chức tọa đàm “Chiến lược kinh doanh trong giai đoạn mới” với sự tham dự của Ban điều hành ICOEdu cùng các chi nhánh trên toàn quốc tham gia họp trực tuyến.

Phát biểu khai mạc tại buổi tọa đàm, Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn cho biết, đây chính là thời điểm thích hợp để ICOEdu thay đổi toàn diện để phù hợp với điều kiện mới. Đây cũng là lần đầu tiên, toàn bộ CBNV được trực tiếp bàn về chiến lược kinh doanh của Tổng công ty. Trong thời gian 02 ngày, mùng 3, 4 có bốn chuyên đề được đưa ra thảo luận thực hiện trong giai đoạn trong và sau dịch Covid - 19 bao gồm: phương thức tuyển sinh; phương thức đào tạo; cơ sở vật chất và nguồn tài chính; công tác nhân sự.

Ảnh: Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

Ngay trong ngày đầu tiên của Tọa đàm, đã có trên 20 ý kiến thảo luận đóng góp những cách làm hay, sáng tạo, chủ động và tích cực trong giai đoạn khó khăn do dịch bênh gây ra, đồng thời chuẩn bị những điều kiện cần thiết, sẵn sàng khôi phục hoạt động kinh doanh khi dịch bệnh qua đi. Trong “nguy” luôn có “cơ”, và đây là thời điểm ICOEdu sốc lại đội ngũ bởi nhân sự là tài sản quý nhất của doanh nghiệp, thực sự tìm ra những người chung chí, chung lòng, chung giá trị. Tại buổi tọa đàm bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng ban Marketing phát biểu: Virut lan nhanh với tốc độ như thế nào thì trong giai đoạn này, chúng ta cũng phải lan tỏa như vậy, thậm chí còn phải nhanh hơn, quyết liệt hơn. Nếu chúng ta đoàn kết, nhất định chúng ta chiến thắng. Trưởng ban Marketing ICOEdu cũng bày tỏ mong muốn sự vào cuộc quyết tâm hơn nữa của đội ngũ giám đốc các chi nhánh.

Ảnh: Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó TGĐ phát biểu tại buổi tọa đàm về công tác đào tạo, tập huấn.

Kết luận ngày làm việc đầu tiên, Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh: 8 năm qua, ICOEdu làm du học bằng cả cái tâm thật sự, được hàng nghìn phụ huynh và học sinh tin yêu, đó là điều đáng quý của riêng ICO, chúng ta cần phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, trong giai đoạn cả xã hội cách ly 15 ngày là lúc mỗi người cần học tập, trau dồi lại kiến thức, kỹ năng để khi nhịp sống trở lại bình thường chúng ta sẵn sàng đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh./.