Tiếng Việt

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu thăm và làm việc với ICOGroup

16/12/2022

Chiều ngày 16/12/2022, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu do Phó Hiệu trưởng nhà trường - Đoàn Đình Phương đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn ICOGroup. Tiếp và làm việc với đoàn có TGĐ ICOJob Bùi Tuấn Ngọc.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu là đơn vị trực thuộc UBND tỉnh Lai Châu, đào tạo đa ngành, đa trình độ, là trung tâm chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ sự phát triển của tỉnh Lai Châu và khu vực miền núi phía Bắc. Hàng năm, nhà trường đào tạo hàng nghìn sinh ở các lĩnh vực: Sư phạm, Công nghiệp - Xây dựng, Y dược....

Trong những năm gần đây, hoạt động phối hợp với doanh nghiệp trong vấn đề đào tạo, hướng nghiệp, tuyển dụng được Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu đặc biệt quan tâm, nhằm giúp sinh viên của nhà trường đến thực hành, thực tập tại các nhà máy có quy mô sản xuất và tuyển dụng các em ngay sau khi tốt nghiệp.

Với thế mạnh của mình là đối tác lớn của các nhà máy đang đóng tại Việt Nam như Honda, Canon, Foxconn,.. thời gian qua, ICOJob không chỉ giới thiệu cho lao động công việc tốt, minh bạch, rõ ràng. ICOJob còn đồng hành trọn vẹn sau quá trình sau tuyển dụng như nơi ở, xe đưa đón...

Tại buổi làm việc, hai bên mong muốn với những thế mạnh của mình, trong thời gian sớm nhất sẽ có thỏa thuận hợp tác đưa sinh viên của nhà trường sớm được tiếp cận, thực hành tại các doanh nghiệp FDI mà ICOJob đang là đối tác.

Trong chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và khảo sát thực tế tại Công ty CP Xuất nhập khẩu và Sản xuất thương mại công nghệ mặt trời (SUNTECH) tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.