Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Trường Đại học Sejong Hàn Quốc thăm và làm việc với ICOGroup

25/05/2023

Sáng ngày 24/5/2023, thầy Shin Jae Yong - Phụ trách công tác tuyển sinh của viện ngôn ngữ trường ĐH Sejong trường Đại học Sejong (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với ICOGroup. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên - Phó TGĐ Phụ trách ngành du học, bà Ngô Thị Thanh Hiền Giám đốc phụ trách ngành Hàn Quốc, bà Hoàng Thị Phương Thúy - trưởng phòng đào tạo ICOGroup.

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác, thân tình từ năm 2014, ICOGroup đã có gần 10 năm trao gửi học sinh tại trường Đại học Sejong với trên 500 học sinh đang theo học tại trường. Các khóa học sinh của ICOGroup luôn luôn được nhà trường ưu tiên, quan tâm, đồng hành ngay từ những ngày tiên nhập học.

Đại diện trường Đại học Sejong và ICOGroup tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, phía trường Đại học Sejong cũng cho biết vì được đào tạo bài bản, rèn luyện các kỹ năng ngay từ Việt Nam nên các học sinh của ICO theo học tại nhà trường đều chăm chỉ, lễ phép và hòa nhập nhanh với cuộc sống tại Hàn Quốc. ICOGroup cũng đề xuất, trong thời gian tới, nhà trường sẽ nghiên cứu những chính sách học bổng với học sinh ICO có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt đang theo học và những học sinh có mong muốn theo học tại nhà trường, đồng thời tiếp tục duy trì chính sách học bổng học tiếng và học bổng 100% kỳ đầu đối với lớp học mục tiêu.

ICOGroup vinh dự được nhận kỷ niệm chương từ trường Đại học Sejong

Liên quan đến công tác đào tạo - bà Hoàng Thị Phương Thúy - Trưởng phòng đào tạo ICOGroup mong muốn Đại học Sejong nghiên cứu khôi phục lại công tác phái cử giáo viên của nhà trường sang giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam trước khi các em sang Hàn Quốc học tập, trao đổi văn hoá, giao lưu kết nối giữa các trường phổ thông mà ICOGroup đang hợp tác.

Với số lượng học sinh Việt Nam du học Hàn Quốc ngày càng tăng, ICOGroup mong muốn, hai bên sẽ tăng cường phối hợp chặt chẽ về trao đổi, cung cấp thông tin số liệu và tình hình học tập của du học sinh. ICOGroup cũng đề nghị phía Đại học Sejong sẽ tiếp tục có thêm nhiều chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.

Nhân dịp này, Đại học Sejong đã trao tặng kỷ niệm chương cho ICOGroup vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển nhà trường bằng sự hợp tác thân thiện và tích cực.