Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

Trường Đại học WASEDA thăm và làm việc với ICOGroup

14/11/2019

Ngày 12/11, Trường Đại học WASEDA đã đến thăm và làm việc với ICOGroup, mang theo nhiều cơ hội lớn cho các em học sinh - sinh viên mong muốn học tập tại môi trường chuẩn Quốc tế.

WASEDA là ngôi trường tư thục tốt nhất Nhật Bản và cũng là ngôi trường thuộc tốp đầu tại đất nước này. Đây là nôi đào tạo của 7 Thủ tướng Nhật Bản. Ngoài các chương trình đào tạo bậc đại học đa dạng và phong phú, WASEDA còn có các ngành thuộc hệ đào tạo sau đại học liên trên với nhiều trường đại học trên thế giới tại những quốc gia khác nhau. Từ đó, du học đại học Waseda mở ra rất nhiều cơ hội trong việc lựa chọn ngành học cho các bạn trẻ.

Lãnh đạo khoa Giáo dục Quốc tế - ĐH Waseda cùng với lãnh đạo một số đơn vị của ICOGroup

Lãnh đạo khoa Giáo dục Quốc tế - ĐH Waseda cùng với lãnh đạo một số đơn vị của ICOGroup.

Trong chuyến công tác, phía Đại học WASEDA đã tới thăm ICO chi nhánh Hà Nội và dự Hội thảo tư vấn tại một số trường THPT trên địa bàn, WASEDA cũng đánh giá cao cách làm du học mà ICOGroup đang thực hiện, cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản. 

Ảnh: Học bổng được trao tại trường THPT Minh Khai, TP. Hà Nội

Hội thảo về trường ĐH Waseda tổ chức tại ICO TP.Hồ Chí Minh

Song hành với đó, tại 25 chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc đã diễn ra chuỗi hội thảo giới thiệu học bổng của trường WASEDA. Nhân dịp này, ICOGroup đã trao 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em có thành tích học tập suất sắc trong thời gian vừa qua. 

Chuyến thăm đã mở ra cơ hội hợp tác cho cả hai bên, cũng mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc học tập ở ngôi trường hàng đầu Nhật Bản cả bằng ngôn ngữ tiếng Anh./.