Tiếng Việt

Trường ĐH Hannam Hàn Quốc trao 4 thư cảm ơn và 01 bằng khen cho ICOGroup

13/02/2023

Sáng hôm nay, 13/02/2023, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Trường Đại học Hannam đã tổ chức Hội thảo "Hội thảo du học Hàn Quốc" cho trên 100 khách mời là các đơn vị làm công tác du học và các em học sinh của ICOGroup.

Phát biểu tại Hội thảo, thầy Kwang-Sup Lee - Hiệu trưởng trường Đại học Hannam nhấn mạnh: Nhìn lại trọn vẹn ba thập kỷ, có thể khẳng định, vượt qua những thăng trầm của lịch sử, quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc đã không ngừng phát triển, trở thành hình mẫu cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Đông Á và sự hợp tác thành công hiếm có. Mối quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Hàn Quốc được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực từ chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, du lịch và giao lưu nhân dân… Phía trường ĐH Hannam mong muốn, phát huy truyền thống tốt đẹp này của hai nước, Đại học Hannam sẽ là cầu nối giữa các bên và tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam.

Trường Đại học Hanam trao thư cảm ơn và bằng khen cho ICOGroup

Tại Hội thảo, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn cho biết: ông rất trân quý, đánh giá cao sự hiện diện của Đại học Hannam và thầy Kwang-Sup Lee - Hiệu trưởng nhà trường. Đây cũng là đối tác lớn của ICOGroup trong nhiều năm qua. Chủ tịch Tập đoàn đoàn ICOGroup cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cách đây hơn 60 năm, Hannam từ ngôi trường nhỏ đã vươn lên tầm vóc quốc tế. Với tầm vóc, ý chí và khát vọng của nhà trường, ICOGroup mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các du học sinh Việt Nam, đặc biệt là du học sinh của ICOGroup, đồng thời đề nghị phía đối tác quan tâm, để tỷ lệ đỗ Visa của học sinh đạt mức cao nhất.

Đại diện du học sinh ICOGroup chụp ảnh cùng đại diện trường ĐH Hannam

Nhân dịp này, Đại học Hannam đã trao thư cảm ơn cho Tập đoàn ICOGroup và các đơn vị thành viên của Tập đoàn bao gồm: Chi nhánh Quảng Ninh, Hà Nội, Phú Thọ. Cá nhân chị Chu Thị Liên - cán bộ ICOGroup vinh dự nhận bằng khen vì đóng góp vào dự án thu hút học sinh nước ngoài của nhà trường.