Tiếng Việt

Tưng bừng không khí nhập học trên toàn hệ thống ICOGroup

17/07/2023

Chỉ trong nửa đầu tháng 7, ICOGroup đã đón trên 1.000 học sinh tham gia khai giảng tại gần 30 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn trên khắp cả nước.

“Xuất phát sớm để thành công”, ngay sau kỳ thi tốt nghiệp THPTQG 2023, rất nhiều phụ huynh đã liên hệ với ICOGroup để nhận tư vấn và ghi danh cho các chương trình du học, du học nghề, xuất khẩu lao động, v.v. Không để chờ đợi lâu, mới đây ICOGroup đã tổ chức khai giảng cho toàn bộ chi nhánh trong hệ thống trên cả nước, đón tiếp gần 1.000 sinh viên cùng phụ huynh tới tham dự. Các chi nhánh có số lượng học sinh nhập học "khủng" nhất phải kể đến là Thanh Hóa, Tây Ninh, Cần Thơ, Phú Thọ, Bắc Sơn… Dù đã chuẩn bị các hội trường lớn, tuy nhiên một số chi nhánh vẫn gặp tình trạng chật cứng người tham dự. 

Sự xuất hiện đông đủ của quý phụ huynh và học sinh là niềm tự hào và động lực to lớn của ICOGroup. Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng chọn chúng tôi làm nơi gửi gắm tương lai con mình, và để đáp lại, ICOGroup cam kết sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình tạo dựng tương lai với chữ tâm và cái tầm của những người làm giáo dục. 

Xin gửi lời chào nồng nhiệt đến các em học sinh, chúc các em sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cùng ICOGroup! 

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại các chi nhánh trong những ngày nhập học nhé: