Tìm kiếm

Tìm kiếm nội dung

UBND tỉnh Bắc Giang khen thưởng tập thể, cá nhân ICOGroup có thành tích trong phòng chống dịch Covid-19

29/07/2021

Ngày 27/7/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương vừa ký quyết định số 1590/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen tới 01 tập thể và 5 cá nhân thuộc ICOGroup đã có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, ICOGroup có đại diện tập thể được khen thưởng là Công ty Cổ phần Nhân lực Bắc Sơn cùng 5 cá nhân các đơn vị: bà Nguyễn Thị Trường Hoa - Trưởng ban Hành chính Quản trị ICOEdu, ông Hitoshi Mukai - chuyên gia Nhật Bản ICOManpower, ông Đinh Quang Chung - Trưởng nhóm tuyển dụng Bắc Sơn, bà Hoắc Thị Hường - Kế toán Bắc Sơn và  bà Lê Thị Dịu - Giáo viên tiếng Nhật Bắc Sơn.

Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh Bắc Giang với các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong phòng, chống dịch Covid-19

Sau hơn 2 tháng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hiện tại tình hình dịch Covid-19 đã được khống chế và đẩy lùi, Bắc Giang đã chuyển vào giai đoạn bình thường mới. Trước đó, với quyết tâm chung sức, đồng lòng giúp nhân dân tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch, CBNV ICOGroup đã tham gia tình nguyện, đảm bảo công tác hậu cần cho đoàn giảng viên, sinh viên trường Đại học Y Thái Bình và Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Nhiều cá nhân của ICOGroup còn đứng ra kêu gọi ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân cũng như huy động sự đóng góp của cộng đồng để chung tay cùng Bắc Giang chống dịch.

Những tình nguyện viên của ICOGroup tình nguyện tham gia phòng, chống dịch

Với tinh thần trách nhiệm, các tình nguyện viên của ICOGroup không quản nắng nóng, vất vả tích cực hỗ trợ đoàn y bác sỹ thực hiện nhiệm vụ, qua đó góp phần giúp Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh. Những việc làm này càng thêm khẳng định tinh thần đoàn kết của người ICO, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn hướng về cộng đồng.