Tiếng Việt

Vietnam Airlines sẽ nối lại đường bay quốc tế hai chiều với Nhật Bản

13/07/2021

Từ tháng 7 - 10/2021, Vietnam Airlines sẽ mở lại đường bay quốc tế hai chiều với Nhật Bản nhằm kịp thời phục vụ nhu cầu của hành khách, đặc biệt là người lao động và du học sinh.

Theo đó, từ ngày 17/7 - 30/10, hãng hàng không quốc gia sẽ khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản) vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần. Từ ngày 01/8 - 30/10, hãng mở thêm đường bay giữa TP.HCM và Bangkok (Thái Lan) vào thứ 4 hàng tuần; đường bay từ Tokyo (Nhật Bản) đến TP.HCM vào thứ 5 hàng tuần.

Trong bối cảnh nhiều quốc gia đã tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 trên diện rộng và đang từng bước thử nghiệm các chính sách mở cửa, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế và sẵn sàng khai thác hai chiều các đường bay. Nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh, Vietnam Airlines áp dụng biện pháp phòng, chống dịch cấp 2 đối với chuyến bay khởi hành từ Việt Nam và cấp 4 - mức cao nhất trong hệ thống an toàn của hãng - đối với chuyến bay từ nước ngoài về.

Đến nay, trong bối cảnh nhiều quốc gia đã thực hiện tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 trên diện rộng và đang từng bước thử nghiệm các chính sách mở cửa, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế và sẵn sàng khai thác hai chiều các đường bay. Hãng đồng thời kết hợp tối đa việc vận chuyển hàng hóa trên các chuyến bay chở khách quốc tế để tối ưu nguồn lực trước tình hình khó khăn do Covid-19.